Thi đua lập nhiều thành tích Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn – Đội Trường THCS Ea Hu tổ chức kết nạp đoàn viên học sinh & sinh hoạt chủ điểm.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thi đua lập thành tích Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Ngày 25 tháng 3 năm 2023. Được sự nhất trí của Đoàn Xã Ea Hu và được sự chỉ đạo của Chi Bộ, Ban giám hiệu Trường THCS Ea Hu. Chi Đoàn Thanh Niên trường THCS Ea Hu đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 32 Thanh niên ưu tú đang học lớp 9 đã trưởng thành đội và đã trải qua lớp cảm tình đoàn.

Cùng với hoạt động nêu trên, Đoàn –  Đội nhà trường đã tham mưu tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh bằng việc tổ chức chơi các trò chơi dân gian, gồm: Kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố.

Hình ảnh Lễ kết nạp Đoàn viên:

Hình ảnh tổ chức chơi các trò chơi dân gian:

Ea Hu, ngày 10 tháng 4 năm 2023

Người viết bài